NHIỀU QUỐC GIA BẮT ĐẦU CẤM SỬ DỤNG ỐNG HÚT NHỰA

Cùng với túi nilon, ống hút cũng là môi trường nhân tạo. Thời gian ống hút nhựa hủy phân hủy là 100 – 500 năm, trong khi đó lượng nhựa lại không ngừng tăng trưởng qua mỗi năm

  • Ống hút nhựa lẫn vào trong đất làm biến đổi đặc tính của đất gây cản trở sự phát triển của cây trồng, dẫn đến suy giảm hệ sinh thái.
  • Ống hút nhựa nếu bị vứt xuống cống rãnh, ao hồ, sẽ làm tắc nghẽn dòng chảy, gây ngập úng vào mùa mưa và tạo điều kiện thuận lợi để sinh vật gây bệnh sinh sôi.
  • Ống hút nhựa khi thải ra đại dương sẽ làm ô nhiễm nguồn nước và hủy hoại môi trường sống của các động vật biển.
  • Nếu đốt ống hút nhựa, khí độc là dioxin và furan sẽ được tạo ra, gây ô nhiễm môi trường không khí và đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của con người.

                                                                          (Nguồn. Tuoitre.vn)

Với trạng thái thực tế trên rất nhiều quốc gia và công ty đã bất đầu không sử dụng ống hút nhựa.

  • Sau hơn một năm cân nhắc, Chính phủ Anh chính thức phê duyệt cấm bán và sử dụng ống hút, bông ngoáy tai và mũi làm từ nhựa quy định bắt đầu từ tháng 04/2020.
  • Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa đưa ra thông báo, từ năm 2021, nước này sẽ cấm sử dụng các ứng dụng nhựa dùng một lần như ống hút, túi nylon, chai … nhằm mục đích cắt giảm lượng rác thải nhựa gây hại cho hệ thống status of this water.
  • Chính phủ Argentina vừa ra thông báo cấm khách sạn, quán bar và cơ sở bán đồ ăn uống tại thủ đô Buenos Aires cung cấp ống hút nhựa cho khách hàng. Phóng viên TTXVN tại Argentina, quyền chính thành phố Buenos Aires sẽ loại bỏ dần việc sử dụng ống hút tại các điểm trên. Trước mắt, sản phẩm này chỉ được đưa cho khách hàng khi có yêu cầu và sẽ tiến tới bị cấm hoàn toàn trong 6 tháng tới.
  • McDonald’s mới đây thông báo họ sẽ thực hiện chương trình ống hút nhựa không ngừng thử nghiệm tại các nhà hàng của họ ở Anh và Ireland. Trong khi đó, Alaska Airlines sẽ là một trong những hãng hàng không đầu tiên sử dụng ống hút và cây bằng nhựa trên các chuyến bay của họ.

Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu với sứ mệnh chung tay bảo vệ môi trường đã tiên phong sản xuất và cung cấp sản phẩm ống hút gạo Ochao. Đây là thương hiệu ống hút gạo đầu tiên tại Việt Nam

(Nguồn: Foods.hunghau.vn)

Sản phẩm ống hút gạo Ochao đã thân thiện với môi trường còn rất nổi bật và bắt mắt mang lại cảm giác thích thú cho người dùng. Sản phẩm có thể được dùng chung với tất cả loại nước uống mà không làm thay đổi mùi vị của nước.

(Nguồn: Foods.hunghau.vn)

Sản phẩm ống hút gạo Ochao không những phổ biến tại Việt Nam mà còn xuất đi rất nhiều các quốc gia khó tính ở Châu Âu. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận, sản phẩm đang được bán online trên website happyfood.vn, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada.

Hãy cùng Ống hút gạo Ochao chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ tổ ấm than yêu của chúng ta.

(Để mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ: 096 737 0333)

Chat hỗ trợ
Chat ngay